Hotline

083.323.8989

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 – 2022

Mục lục

Nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, ngày 22 – 23/7/2022, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ với mục tiêu phát triển sâu và rộng hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.

Trong ngày đầu tiên, ngày 22/07/2022, Hội nghị được khai mạc và diễn ra phiên toàn thể, cùng các báo cáo khoa học trong 12 phiên đồng thời, sáng ngày 23/7/2022, Hội nghị Da liễu – Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 diễn ra với các báo cáo thu hút được nhiều sự quan tâm. Phiên thẩm mỹ nội khoa vùng mặt với các báo cáo … Đặc biệt, phiên Ứng dụng Laser trong chuyên ngành da liễu với các báo cáo về … Ngoài ra, Hội nghị còn có phiên Cập nhật điều trị trứng cá… đã thu hút sự quan tâm của các đại biểu. Các báo cáo cáo cập nhật Điểm mới trong chẩn đoán và điều trị sẹo được trình bày bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mĩ đầu ngành đã đưa ra các giải pháp tối ưu trong điều trị, quản lý sẹo.

Phòng khám Da liễu Dr.HS+ vinh dự với sự tham gia của ba bác sĩ hiện là bác sĩ chuyên môn tại phòng khám cũng đã có những báo cáo đóng góp trong buổi thảo luận:

– Vai trò của Ceramide trong hàng rào bảo vệ da – TS. BS Vũ Huy Lượng

– An toàn trong tiêm chất làm đầy mặt giữa – ThS. BS Thái Thị Diệu Vân

– Vai trò của Hyaluronic acid trong trẻ hoá da – ThS.BS Trương Thị Huyền Trang

– Cấy tóc – Các lưu ý để đạt hiệu quả tối ưu – ThS.BS Trương Thị Huyền Trang

– Điều trị nám má ở người da sẫm màu: nhân một trường hợp điều trị rám má cho người Ấn Độ – TS. BS Vũ Huy Lượng

Đặc biệt, tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 – 2022, TS.BS Vũ Huy Lượng cùng với PGS.BS. Phạm Hiếu Liêm trong vai trò làm chủ toạ tại Phiên khoa học 16 với đề tài Điểm mới trong chẩn đoán và điều trị sẹo với 6 bài báo cáo được trình bày tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị và những báo cáo trên của các bác sĩ chuyên môn tại Dr.HS+ chúng ta đều nhận thấy các bác sĩ tại Phòng khám Dr.HS+ đều là những bác sĩ với tay nghề cao với chuyên môn sâu trong việc điều trị các bệnh về Da liễu, Thẩm mỹ.

Hội nghị là cơ hội quý báu để các bác sĩ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ các thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ nhằm đem lại hiệu quả, đảm bảo tính an toàn cho người bệnh/khách hàng.

Đánh giá bài viết:
5/5

Giờ làm việc

8h30 - 19h30
Thứ 2 - Chủ nhật

Bài viết mới nhất

Đăng ký khám và tư vấn tại DrHs+

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách.
Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký thành công!

Chúng tôi đã gửi thông tin xác nhận đến email của Quý khách, vui lòng kiểm tra trong hộp thư đến hoặc hộp thư spam.

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.