Hotline

083.323.8989

Dr.HS+: Khách hàng đến thăm quan mô hình Phòng khám Da liễu chuẩn quốc tế

Mục lục

Tuần vừa qua, tại Phòng khám Da liễu Dr.HS+ tổ chức buổi thăm quan mô hình Phòng khám Da liễu chuẩn quốc tế. Sự kiện nhận được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của khách hàng cũng như những chuyên gia.

TS.BS Vũ Huy Lượng – Giám đốc chuyên môn của Phòng khám Dr.HS+

Sự tham gia đông đảo của khách hàng 

Đến với buổi thăm quan mô hình Phòng khám, khách hàng được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ về tâm huyết của ban lãnh đạo cũng như những kiến hức chuyên sâu về gia liễu đến từ các bác sĩ chuyên môn tại phòng khám: BS Vũ Huy Lượng, Tiến sĩ Y khoa, Đại học Y Fukui, Nhật Bản, Giảng viên Bộ môn Da liễu, Đại học Y Hà Nội, Phó Giám đốc Trung tâm thử nghiệm lâm sàng, Bệnh viện Da liễu Trung Ương; Thạc sĩ – Bác sĩ Thái Thị Diệu Vân, bác sĩ nội trú Bệnh viện Da liễu hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, tại đây các khách hàng còn được trực tiếp thăm quan mô hình phòng khám hiện đại, sạch sẽ, vô trùng đảm bảo vệ sinh, được giới thiệu về cơ chế hoạt động của các thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại hàng đầu trên thế giới.

TS.BS Thái Thị Diệu Vân thăm khám cho bệnh nhân

Không chỉ vậy, các khách hàng đến với buổi thăm quan còn được trực tiếp thăm khám bởi các bác sĩ chuyên môn tại phòng khám, được soi da, tư vấn về các vấn đề còn tồn động trên da.

Trong tương lai, Dr.HS+ sẽ cố gắng tiếp túc giữ vững sự chuyên nghiệp, cầu thị và uy tín để mang đến cho khách hàng chất lược dịch vụ hoàn hảo nhất!

Đánh giá bài viết:
5/5

Giờ làm việc

8h30 - 19h30
Thứ 2 - Chủ nhật

Bài viết mới nhất

Đăng ký khám và tư vấn tại DrHs+

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách.
Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký thành công!

Chúng tôi đã gửi thông tin xác nhận đến email của Quý khách, vui lòng kiểm tra trong hộp thư đến hoặc hộp thư spam.

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.