Hotline

083.323.8989

ThS.BS Trương Thị Huyền Trang “Vai trò của hyaluronic acid trong trẻ hoá da” – Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc 2022

Mục lục

Vào lúc 13h35 – 13h50 ngày 22/7/2022, Phòng Mỹ Sơn tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5 (Trung tâm Hội nghị Ariyana, Furama, Đà Nẵng, 22-23/7/2022), ThS.BS Trương Thị Huyền Trang với bài báo cáo “Vai trò của Hyaluronic acid trong trẻ hoá da” mang đến Hội nghị những đóng góp mang tính khoa học, chuyên sâu bằng kinh nghiệm và sự thực nghiệm trong quá trình nghiên cứu làm việc.

NỘI DUNG BÁO CÁO TÓM TẮT NHƯ SAU

Da là mô che phủ bên ngoài cơ thể, chiếm 16% trọng lượng toàn cơ thể. Làn da đẹp tạo nên sức hấp dẫn. Nhưng cùng với sự lão hoá, da cũng có những biến đổi. Quá trình biến đổi này toàn diện nhưng không đồng nhất, khác nhau giữa các vùng trên cơ thể. Trong đó, các vùng tiếp xúc với môi trường đặc biệt là ánh sáng mặt trời có tốc độ lão hoá nhanh hơn. Trong đó da mặt là vùng rất được quan tâm.

Sự lão hoá da biểu hiện qua các thay đổi về độ săn chắc đàn hồi, độ dầy da, thay đổi về màu sắc, lỗ chân lông, độ mịn và các nếp nhăn trên da. Để cải thiện được chất lượng làn da, chúng ta có trong tay rất nhiều công cụ. Trong đó, phương pháp tiêm Hyaluronic acid, một thành phần vốn có trong da tự nhiên đã được áp dụng và đem lại hiệu quả cao. Chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường rất nhiều loại HA không liên kết chéo để tiêm trẻ hoá.

Trước đây, chúng ta chỉ tiếp nhận HA như chìa khoá để giữ ẩm. Ngày nay, sau nhiều nghiên cứu cho thấy rằng HA còn có nhiều tác động hơn tới sự tăng sinh biệt hoá của các tế bào, kích thích sự tương tác giữa các tế bào sừng, tế bào sắc tố và nguyên bào sợi. Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng có rất nhiều công nghệ khác nhau và chúng ta luôn băn khoăn các công nghệ này ảnh hưởng đến kết quả lân sàng như nào. Với các công nghệ mới của HA không liên kết chéo, sản phẩm có thể cải thiện thang điểm chất lượng da, và gần đây các sản phẩm có công dụng cải thiện được cả các mô ở sâu hơn. Bài báo cáo này sẽ làm rõ hơn về các công nghệ HA không liên kết chéo tiêm vi điểm đang có trên thị trường và hiệu quả của nó đem lại cho làn da.

Thông qua báo cáo trên tại Hội nghị và sự tham gia đóng góp báo cáo nghiên cứu của các bác sĩ chuyên môn tại Dr.HS+ chúng ta đều nhận thấy tại Phòng khám Dr.HS+ là những bác sĩ với tay nghề cao với chuyên môn sâu trong việc điều trị các bệnh về Da liễu, Thẩm mỹ.

Hội nghị là cơ hội quý báu để các đại biểu được lắng nghe những Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu – thẩm mỹ trong nước và quốc tế chia sẻ kiến thức, thực hành lâm sàng trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay và mang đến những phương pháp điều trị đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân/khách hàng.

Đánh giá bài viết:
5/5

Giờ làm việc

8h30 - 19h30
Thứ 2 - Chủ nhật

Bài viết mới nhất

Đăng ký khám và tư vấn tại DrHs+

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách.
Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký thành công!

Chúng tôi đã gửi thông tin xác nhận đến email của Quý khách, vui lòng kiểm tra trong hộp thư đến hoặc hộp thư spam.

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.